There is nothing to show here!
Slider with alias thu-ngo-slide not found.

Thầy Lê Trường Tùng
Chủ tịch HĐQT Đại học FPT

Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân
Giám đốc khối Tiểu học & THCS FPT Đà Nẵng

Kính thưa quý vị phụ huynh!

Trường Tiểu học và THCS FPT (FPT Schools) là một thành viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) với hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ Tiểu học – THCS – THPT – Cao đẳng – Đại học và bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, đáp ứng những đòi hỏi của công cuộc toàn cầu hóa, sẵn sàng cho những chuyển giao vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Theo đuổi một triết lý giáo dục nhất quán: “Giáo dục đào tạo là việc tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, tại FPT Schools nói riêng và toàn bộ FPT Education, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường để phát huy những động lực nghiên cứu, sáng tạo của mỗi học sinh. Trong một xã hội luôn vận động với sự phát triển của tự động hóa, của trí tuệ nhân tạo hiện diện ngày càng nhiều hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, sáng tạo và học hỏi chính là động lực phát triển, giúp mỗi người có thể sẵn sàng thích nghi với hoàn cảnh mới và làm chủ những cơ hội của bản thân mình.

Chúng tôi cũng tin rằng Giáo dục chỉ mang một ý nghĩa thực sự khi nó mang tới cho học sinh những tâm hồn lành mạnh, biết yêu thương con người, biết yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, biết phấn đấu vì một cuộc sống hạnh phúc, mang đến sự tốt đẹp hơn cho xã hội xung quanh. Chính bởi vậy, bên cạnh việc cố gắng tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực và các chương trình đào tạo đa dạng bám sát đòi hỏi của thực tiễn xã hội, mỗi giáo viên của FPT Schools còn luôn bám sát quá trình phát triển của từng học sinh, từng bước hướng dẫn để các em hoàn thiện về nhân cách, khỏe khoắn về thể chất và có tư duy tiến bộ.

Tại FPT Schools, chúng tôi trân trọng từng học sinh, vì mỗi học sinh đã là một điều kỳ diệu, hàm chứa những tiềm năng lớn về sự sáng tạo, cảm xúc và nhân cách. Chúng tôi tự nhận trách nhiệm tạo lập một môi trường giáo dục hạnh phúc, để từ đó học sinh giải phóng được tiềm năng của mình, khơi dậy sự sáng tạo của mỗi cá nhân, làm giàu đời sống tinh thần để hướng đến hoàn thiện Chân – Thiện – Mỹ.

Trên hành trình tri thức nhiều chông gai này, FPT Schools mong nhận được sự đồng hành và tin tưởng của các quý vị phụ huynh, những người luôn biết quan tâm và thấu hiểu những nguyện vọng và mong muốn của con mình. Chúng ta sẽ cùng chung tay chăm sóc thế hệ tương lai, để các con được lớn lên, trưởng thành không chỉ ở học vấn mà còn ở nhân cách sống, tư duy độc lập và có trách nhiệm.

Chủ tịch HĐQT Đại học FPT
TS Lê Trường Tùng