Tin Giáo Dục

Người “thuyền trưởng” tài ba – cô giáo Nguyễn Thị Kiều Ngân

Những năm qua, dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT không chỉ vượt sóng COVID-19 mà còn có những bứt phá lớn tại thị trường Đà Nẵng.

Hoạt Động - Sự Kiện

Fschoolers Đà Nẵng giành 3 vé tranh tài tại giải đấu Robotics lớn nhất thế giới

Tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2023, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã có 4 đội thi giành được giải thưởng danh giá, trong đó 3 đội sẽ tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics thế giới tại Mỹ vào tháng 5/2023.

Hoạt Động - Sự Kiện

Đại học Prince of Songkla Thái Lan giao lưu trải nghiệm tại Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng

Sáng nay (21/02), thầy trò TH&THCS FPT Đà Nẵng đã chào đón gần 60 thầy cô Đại học Prince of Songkla Thái Lan (Prince of Songkla University – PSU) về giao lưu kết nối, trải nghiệm các chủ đề về văn hoá và giáo dục tại Nhà trường.

Hoạt Động - Sự Kiện

“Hành trang chuyển cấp cùng con” và những chia sẻ “cực chất” từ Tiến sĩ tâm lí Tô Nhi A

Vừa qua (18/02/2023), tham gia Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” do trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT tổ chức, hơn 300 Phụ huynh Đà Nẵng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để đồng hành đúng cách trong quá trình cùng con chuyển cấp quan trọng.

Hoạt Động - Sự Kiện

Fschoolers Đà Nẵng chúc mừng 10 năm thành lập Hệ thống Phổ thông FPT

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Phổ thông FPT, học sinh Tiểu học và Trung học có sở FPT Đà Nẵng đã có “món quà lớn” gửi đến các thầy cô, Người Nhà F và tất cả mọi người. Ca khúc “Fschoolers” sôi động, năng lượng đã thể hiện “đúng chất” thế hệ học sinh FPT có đầy đủ tri thức, sự năng động, sáng tạo đầy cá tính riêng trong thế giới không ngừng dịch chuyển.

Hoạt Động - Sự Kiện

FPT Schools phát động giải chạy gây quỹ cho học sinh vùng cao

Với mỗi học sinh tham gia, FPT Schools sẽ trích 30.000 đồng vào Quỹ Hy vọng để xây trường mới cho học sinh khu vực khó khăn.