TIN GIÁO DỤC

Các suất học bổng 30%, 50% và 70% học phí toàn cấp học được mở ra dành cho học sinh nhập học Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng năm học 2024-2025 theo diện tuyển thẳng vào lớp 6 từ 81 điểm trở lên, đồng thời năng lực phẩm chất xếp loại Tốt; hoặc thí sinh có điểm bài làm kì đánh giá năng lực đầu vào từ 9 điểm trở lên.
Nằm trong chuỗi trải nghiệm ngoại khóa năm học 2023-2024, vừa qua (11/12), hơn 200 Fschoolers khối 3 đã hóa thân thành “bác nông dân” khám phá Hestia Farm tại Thôn Hòa Hải, X. Hòa Phú, H. Hòa Vang
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng, hơn 200 phụ huynh học sinh đã có dịp “đứng lớp” như những nhà giáo thật sự.
Sau 30 năm gắn bó với Tập đoàn FPT qua nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau, năm 2023, ông Hoàng Nam Tiến chính thức trở thành “Giáo Tiến” tại Tổ chức Giáo dục FPT.
Tích hợp chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình Quốc tế, FPT Schools đang hiện thực hóa mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kì hội nhập.
100% học sinh tốt nghiệp THCS, 80% học sinh thi đỗ vào THPT công lập và trường chuyên, 60% tham gia các kỳ thi quốc tế, góp 3 đội vào 20 đội thi toàn quốc tham dự chung kết VexIQ tại Mỹ...là các thành tích ấn tượng của trường Tiểu học & THCS FPT Đà Nẵng năm học qua.
Từ ngày 15-17/8, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh - Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tổ chức khóa rèn luyện tập trung năm học 2023 - 2024 cho hơn 350 học sinh khối 6.
Mong muốn đảm bảo an toàn cho học sinh khi di chuyển trên xe tuyến, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tổ chức tập huấn "Ứng phó an toàn trên xe tuyến" cho toàn bộ học sinh nhà trường trong khuôn khổ Orientation Week 2023.
Ngày 12/8, trước thềm năm học 2023-2024, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ nhập học “Raise Alpha Up”. Chương trình chào đón hơn 1.000 học sinh mới cùng đông đảo phụ huynh trên toàn thành phố đến tham dự.
Nhằm phát huy lợi thế và tiềm năng của các bên để phát triển hiệu quả hoạt động đào tạo và tuyển dụng, hôm nay (9/8/2023), Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) cùng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tiến hành kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác.
Hôm nay (4/8), Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng phối hợp cùng Nhà thầu xe tuyến tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ xe tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh trước thềm năm học mới 2023-2024.