Thông báo về việc tổ chức học tập trực tiếp sau kì nghỉ Tết năm 2022

Kính gửi Quý phụ huynh cùng các em học sinh,

Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng kính thông báo đến Quý phụ huynh về thời gian học chính thức sau Tết Nhâm Dần và một số hướng dẫn kèm theo, cụ thể:

1. Toàn bộ học sinh sẽ bắt đầu học trực tuyến từ ngày 07/02/2022. Học sinh khối 7,8 sẽ bắt học trực tiếp từ ngày 14/02/2022.
  2. Đối với các em học sinh thuộc đối tượng chưa đủ điều kiện đi học trực tiếp sẽ tiếp tục học trực tuyến đến khi đủ điều kiện học trực tiếp theo quy định. Chương trình, phương thức học trực tuyến được Giáo viên chủ nhiệm thông tin cụ thể đến Quý phụ huynh học sinh.
  3. Để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập trực tiếp, các em cần mang khẩu trang trong quá trình học tập tại trường, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch. Quý phụ huynh vui lòng cùng hỗ trợ hướng dẫn cho học sinh thực hiện.
  4. Triển khai dịch vụ tại trường học
  • Dịch vụ ăn bán trú và xe tuyến được triển khai đầy đủ từ ngày 14/02/2022. Nhà trường sẽ có nhóm Zalo của tuyến xe tạm thời trong thời gian chỉ có khối 7,8 đi học. Nhằm chuẩn bị và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, Phụ huynh học sinh đã đăng ký dịch vụ trên vui lòng hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà trường trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Để đảm bảo an toàn và giãn cách, Quý phụ huynh vui lòng đưa đón học sinh đến trường theo lối đi như sơ đồ hướng dẫn. Đối với các Quý phụ huynh tự đưa đón học sinh đến trường, vui lòng chuẩn bị dù hoặc áo mưa phòng khi trời đổ mưa.

Mọi thắc mắc liên quan về kế hoạch học tập trực tiếp và tổ chức dịch vụ bán trú, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc các số hotline của Nhà trường 0984 210 839 (đối với dịch vụ xe tuyến, bán trú) để được hỗ trợ.

Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Dần, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh cùng gia đình năm mới sức khoẻ, bình an và thành công.

Trân trọng cảm ơn!