fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Top 40 sĩ tử xuất sắc mỗi khối Kỳ thi Hội chính thức lộ diện

Thời kì phong kiến Việt Nam, các sĩ tử muốn ra làm quan phục vụ cho đất nước đều phải lần lượt vượt qua ba kì thi bắt buộc là thi Hương, Hội và Đình. Ở kì thi Đình, ba sĩ tử có thành tích cao nhất sẽ lần lượt đạt được danh hiệu: Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Hoa.


Với truyền thống đó, Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi Trạng Ếch, nhằm tạo ra một sân chơi đa dạng cho các Ếch Cốm thể hiện tài năng của mình thông qua các  thi Hương – Hội – Đình.  Đến hẹn lại lên, sân chơi “Trạng Ếch 2021” chính thức được khởi động với quy mô kiến thức rơi vào các bộ môn Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Tiếng Anh, các môn nghệ thuật và PDP (Âm nhạc, Mĩ thuật, TD-TT, Hoạt động trải nghiệm/Kĩ năng sống,…) thường thức cuộc sống và tư duy logic

Sáng ngày 26/4/2021, Kỳ thi Hương chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 500 học sinh đến từ Khối Tiểu học và THCS. Các bạn sẽ theo thi lớp và tiến hành chinh phục những câu hỏi kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau; nhằm tìm ra 40 cá nhân xuất sắc nhất mỗi Khối để bước vào kỳ thi Hội.

Trải qua 30 phút đầy cam go để với nhiều câu hỏi thử thách hóc búa, Top 40 Ếch Cốm có số điểm cao nhất Khối 2,3,7 đã chính thức lộ diện, bao gồm:

Ngày 10-11/5 sắp đến, TOP 40 sẽ tiếp tục tham gia kì thi Hội để tìm ra 8 bạn xuất sắc nhất bước vào kỳ thi Đình. Vòng thi Hội sẽ bao gồm 25 câu với 20 câu trắc nghiệm và 5 câu dạng tư duy logic với nhiều chủ đề hấp dẫn được các thầy cô lựa chọn đưa vào đề thi. Sau vòng thi Hội , Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm và lọc thí sinh đi tiếp vào vòng thi Đình vào ngày 17-18/5/2021.

 

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số