UBND Quận Sơn Trà tổ chức tham quan, chia sẻ kinh nghiệm tại FPT Schools Đà Nẵng

Sáng 17/11/2022, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng vinh dự đón đoàn Uỷ Ban Nhân dân Quận Sơn Trà đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm về việc triển khai mô hình bán trú tại nhà trường.

Chương trình có sự tham gia từ phía UBND Quận Sơn Trà gồm: Ông Hoàng Sơn Trà – đại diện lãnh đạo UBND Quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị; đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án và giải phóng mặt bằng; Hiệu trưởng trường Tiểu học Chi Lăng; Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Cao Thắng và các thành viên khác.

Về phía Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng có: Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng, Trưởng Ban đào tạo Tiểu học, Trưởng Ban đào tạo Trung học cơ sở cùng đại diện các tổ, phòng, ban.

Tại chương trình, các đại biểu đã tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm môi trường học tập tại tòa nhà Epsilon. Bên cạnh đó, đã có những chia sẻ quý giá về kinh nghiệm dạy học cũng như phương pháp đào tạo; đặc biệt trao đổi với nhau những thuận lợi khó khăn trong quá trình triển khai mô hình bán trú tại trường.

 
Lãnh đạo Quận Sơn Trà – ông Hoàng Sơn Trà phát biểu sau khi được tham quan cơ sở vật chất và công tác vận hành tại trường FPT: “Tôi tin chắc rằng buổi làm việc hôm nay không chỉ dừng lại ở đây, với tinh thần học hỏi cao chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác để thực hiện mục tiêu chung là mang lại nhiều hơn những giá trị cho các em học sinh.”
 
 
Cuối chương trình, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sự tin tưởng từ lãnh đạo quận Sơn Trà. FPT Schools sẵn sàng chia sẻ về công tác vận hành mô hình bán trú đã thành công những năm qua để không chỉ mang lại lợi ích cho người học và người dạy mà còn có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển của ngành giáo dục.

Tin Cùng Chuyên Mục

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” cho Cuộc thi Fschools Steampetition mùa 2?

322191368_821610565569163_6416950639916237044_n

Học sinh trường mầm non Dongsim và mầm non Wonderland tham quan FPT Schools