fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Dấu Ấn 2021 | “Vượt sóng” vươn xa cùng Tổ chức Giáo dục FPT

Tối ngày 15.01.2022, Fanpage “Văn hóa đoàn thể FPT EDU”  đã phát trực tuyến chương trình Lễ Tổng kết và Tôn vinh FPT Education Đà Nẵng 2021 với chủ đề “Vượt sóng”. Sự kiện là dịp để FPT Education vinh danh và ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu và các cá nhân, tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc trong năm học qua. 

2021 là một năm đầy khó khăn của Tổ chức Giáo dục FPT nói riêng và tất cả những đơn vị khác nói chung. Dù đối diện với nhiều thách thức, FPT Schools Đà Nẵng vẫn kiên trì với sứ mệnh trồng người: cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho các “Ếch Cốm”, từng bước tạo nên những dấu mốc nổi bật như:

  • Chính thức chuyển cơ sở về địa điểm mới khang trang và hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu dạy và học tập hiệu quả của thầy và trò Ếch Cốm từ tháng 6/2021.
  • Đây cũng là năm đầu tiên, nhà trường áp dụng chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trực tuyến dành cho khối lớp 1,2,6. Chương trình đảm bảo đầu ra của Bộ GD&ĐT kết hợp cùng chương trình riêng theo phương pháp học tập trải nghiệm thực tế của FPT.
  • So với cùng kỳ năm ngoái, trường F đạt tăng trưởng gấp đôi với 1040 học sinh tổng 39 lớp. Trong năm học vừa qua, nhà trường có đến 76 giải thưởng ở những đấu trường trí tuệ toán học, tin học, ngoại ngữ… quy mô toàn quốc.

Có thể nói dù trải qua một năm học nhiều thách thức nhưng nhà F vẫn “Vượt sóng” để vươn xa đúng như chủ đề của buổi Lễ Tổng kết và Tôn vinh FPT Education 2021. Đó là kết quả sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở  FPT Đà Nẵng.

Trong đó không thể thiếu những đóng góp tích cực và to lớn của các cá nhân xuất sắc được vinh danh tại buổi lễ long trọng này.

Giây phút hồi hộp nhất cũng đến, Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã xuất sắc đạt giải Á hậu 1 Tam hậu FPT Education năm 2021. Top 3 giải thưởng lớn nhất dành cho các cá nhân có cống hiến ấn tượng cho Tổ chức giáo dục FPT. Cô Ngân được trao tặng giải thưởng danh giá gắn với sự tận lực “vượt khó” , phong cách lãnh đạo tươi trẻ, đầy nhiệt huyết nổi bật tạo nên nền tảng mới để nhà F phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng còn vinh dự có 06 gương mặt lọt top “Cán bộ giáo dục xuất sắc” năm 2021 của Tổ chức giáo dục FPT và 01 gương mặt lọt top “Cán bộ hoạt động phong trào sôi nổi”; xin chúc mừng các anh chị:

  1. Phan Thị Bích Hương – Ban Đào tạo Tiểu học
  2. Nguyễn Thị Mỹ Nhi – Phòng Công tác học sinh
  3. Nguyễn Thị Nhung – Phòng Công tác học sinh
  4. Hà Thị Trinh – Ban Đào tạo Trung học cơ sở
  5. Phạm Văn Hoàng Khuê – Phòng Tuyển sinh
  6. Ngô Văn Tiến – Tổ văn phòng
  7. Nguyễn Thị Hoài Nam – Giáo viên Trung học cơ sở

Buổi lễ diễn ra không quá dài nhưng đủ để Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng nhìn lại và tự hào về những thành tích mình đã đạt được.  Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh tại buổi lễ. Mong rằng trong năm mới, sẽ có nhiều hơn nhưng cá nhân được vinh danh và nhà F chúng ta sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa.

 

Tin Cùng Chuyên Mục

FSCHOOL STEM DAY 2023 – “JOYFUL EXPERIENCES IN TECH”

Thầy cô FPT Schools chào đón những ‘đồng nghiệp đặc biệt’ trước thềm 20/11

Đặc sắc Gala Chung kết Fschools’s Got Talent 2023 tại Đà Nẵng

Ông Hoàng Nam Tiến: Người giáo viên hạnh phúc sẽ đổi thay thế giới

Chương trình Tiếng Anh ứng dụng tại FPT Schools

TRỞ THÀNH “ANH HÙNG GIẢI CỨU THẾ GIỚI” VỚI CUỘC THI “THE SLINGSHOT CHALLENGE FSC1, 2 DA NANG 2024”