fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Welcome to FPT Schools Đà Nẵng

Bố mẹ và các thầy cô hãy cùng nhau thưởng thức những giai điệu vui tươi trong ca khúc “We are friends” được thể hiện bởi các Fschoolers tài năng.
Trên hành trình học tập và trải nghiệm, ai trong chúng mình cũng không thể thiếu đi những người bạn đồng hành như một niềm động lực to lớn với bản thân. Một tình bạn đẹp sẽ mang đến cho tất cả chúng mình những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm đáng trân quý. Dưới mái nhà chung FPT Schools Đà Nẵng, tất cả Fschoolers đều là bạn, là những người đồng hành, luôn giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển và hoàn thiện bản thân.
 
Bố mẹ và các thầy cô hãy cùng nhau thưởng thức những giai điệu vui tươi trong ca khúc “We are friends” được thể hiện bởi các Fschoolers tài năng nhé!
 
Để chuẩn bị thật tốt cho năm học sắp tới, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng chính thức nhận thông tin đăng kí tư vấn tuyển sinh cho năm học 2023-2024. Nhà F vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi được phụ huynh tin tưởng, trao cơ hội đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức phía trước.
 
Để tìm hiểu về trường và đăng kí nhận thông tin tư vấn tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin tại: https://forms.gle/H7GUjF7xp4prLgaN7
 

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số