Workshop “Chuyện học đường” dành cho Fschoolers khối 6

Thực hiện mục tiêu xây dựng môi trường học đường an toàn và lành mạnh, hôm nay, Phòng Tâm Lý Học Đường - FSC 1,2 ĐN đã tổ chức chuyên đề “Chuyện học đường” với nội dung xoay quanh các thông tin về bắt nạt học đường cũng như cách phòng tránh.
Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, các hình thức bắt nạt học đường ngày các trở nên phức tạp. Trong buổi chia sẻ, thầy Lê Văn Hiền – Chuyên viên tâm lí học đường đã đưa ra những hình thức cụ thể của bắt nạt giúp tất cả các bạn học sinh nhận biết và phòng tránh.

“Chuyện học đường” được tổ chức trong không gian thoải mái với rất nhiều các trò chơi và phần quá hấp dẫn đã mang đến cho Fschoolers khối 6 những giây phút học tập đầy thư giãn. Thông qua các hoạt động tương tác, các bạn học sinh tự rút ra được cho bản thân những cách ứng phó tích cực với bắt nạt học đường; biết cách bảo vệ bạn bè và bạn thân an toàn trước vấn nạn nhức nhối nay; hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học đường an toàn và lành mạnh.

Một vài hình ảnh trong workshop: