Thực đơn bữa ăn được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và được nấu trực tiếp tại trường theo quy trình bếp ăn một chiều.
BỮA SÁNG
Ít nhất 2 món/ngày, thực đơn thay đổi theo ngày đảm bảo dinh dưỡng và định lượng phù hợp với lứa tuổi, thể trạng của học sinh.
BỮA TRƯA
Đa dạng món ăn, thực đơn thay đổi liên tục từng ngày đảm bảo cân bằng dinh dưỡng giữa thịt, cá, trứng với rau, củ, quả theo mùa.
BỮA XẾ (Áp dụng cho Tiểu học)
Những món ăn nhẹ như trái cây, sữa chua, bánh,…
BUFFET
Vào bữa trưa thứ Sáu cuối cùng hằng tháng.