Rộn ràng “Ngày hội trải nghiệm Nghệ thuật” tại nhà F

Hướng đến các ngày lễ lớn trong năm, FPT Schools thường xuyên tổ chức những chương trình, hoạt động ngoại khóa đa dạng chủ đề, chủ điểm cho học sinh trải nghiệm. Chuỗi hoạt động nối tiếp giúp các em cân bằng giữa việc học tập và thư giãn, vui chơi. Bên cạnh đó tạo cơ hội giao lưu, nâng cao trình độ kiến thức, rèn luyện kĩ năng xã hội.

Đặc sắc Hội thi Trạng Nguyên tại nhà F

Hội thi Trạng Nguyên là chương trình thường niên được FPT Schools tổ chức nhằm khơi dậy trong mỗi học sinh tình yêu với nét văn hóa truyền thống của người Việt, tìm về cội nguồn của đạo học. Đây là một sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích cho học sinh toàn trường, là nguồn động lực thôi thúc các con hăng say và chăm chỉ hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.