TIN TỨC MỚI NHẤT

Ngày 16/4, ngày hội khoa học công nghệ Fschools STEM Day lần thứ 2 của Hệ thống Trường Phổ thông FPT đã thu hút gần 3.000 học sinh, giáo viên tại Đà Nẵng tham gia.
Sáng nay (12/4), dự án FPT Schools Đà Nẵng đã chính thức được hoàn thành và bàn giao, là đơn vị đầu tiên trong Hệ thống giáo dục phổ thông trên cả nước được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở vật chất.
Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân và phòng, chống đuối nước đồng thời tạo thêm sân chơi và trải nghiệm thú vị cho học sinh, CBGV vừa qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã tổ chức Giải bơi lội cho học sinh toàn trường năm học 2022-2023.
Căn cứ quyết định Số: 344 /QĐ-SGDĐT ngày 05/4/2023 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về Việc giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 - 2024 tại các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học loại hình tư thục trực thuộc Sở, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng công bố chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh năm học 2023-2024.
Hôm nay (07/4/2023), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng tổ chức buổi tổng kết dành cho 65 sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng sau 02 tháng thực tập tại trường.
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động và trải nghiệm STEM, đồng thời đem đến sân chơi STEM bổ ích cho học sinh các cấp, Ngày hội khoa học công nghệ lớn nhất năm của Hệ thống Trường Phổ thông FPT - Fschools STEM Day đã chính thức quay trở lại.
Những năm qua, dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT không chỉ vượt sóng COVID-19 mà còn có những bứt phá lớn tại thị trường Đà Nẵng.
Tham gia Cuộc thi “Thiết kế bài giảng e-Learning” cấp thành phố năm học 2022-2023, các thầy cô Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 08 giải thưởng lớn.
Sáng nay (25/3), trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội Khoa học Công nghệ Techday 2023. Lấy cảm hứng từ “Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975”, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo Quý đại biểu, Quý thầy cô và hơn 2000 học sinh.
FPT Edu Research Festival 2023 chính thức khởi động với chủ đề "Pursuing Happiness in a Digital Era – Mưu cầu hạnh phúc trong thời đại số". Cuộc thi mở ra cơ hội trải nghiệm nghiên cứu khoa học xoay quanh chủ đề thú vị dành cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT và cơ hội giành nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng.
“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Nguyên khí hưng thịnh bao đời nay là cơ sở quan trọng để đất nước phát triển lớn mạnh.