Fschoolers đoạt Giải Nhất Quốc gia Cuộc thi Oxford Big Read 2023

“Chinh chiến” tại Cuộc thi Tiếng Anh Oxford Big Read 2023 với chủ đề "Your story starts here !” (Tạm dịch: Câu chuyện của bạn đầu từ đây!), các bạn học sinh Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đó xuất sắc mang về những thành tích ấn tượng.

Nhà F xin chúc mừng và vinh danh các Fschoolers:

🔸Bùi Nguyên Khang (4A6): 1st prize of Level C – Giải Nhất

🔸Nguyễn Bảo Trân (1A8): Finalist of Level A – Giải TOP10

🔸Đinh Hoàng Dũng (3A1): Finalist of Level B – Giải TOP10

🔸Trần Ngọc An Di (3A2): Finalist of Level B – Giải TOP10

🔸Nguyễn Ngọc Ánh Dương (4A1): Finalist of Level C – Giải TOP10

🔸Trần Đinh Vĩ Khanh (5A2): Finalist of Level C – Giải TOP10

🔸Phan Thanh Bảo Ngọc (5A7): Finalist of Level C – Giải TOP10

Một lần nữa, chúc mừng 07 “chiến binh” Fschoolers đã xuất sắc đạt giải Quốc gia cuộc thi Oxford Big Read 2023. Tiếp tục nuôi dưỡng đam mê để viết nên những câu chuyện mới, ghi dấu những chặng đường mới cho chính mình nhé các bạn!
——
Cuộc thi Oxford Big Read là cuộc thi đọc được tổ chức thường niên bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) dành cho học sinh, sinh viên từ 5-22 tuổi với mong muốn thông qua việc đọc sách, truyện bằng tiếng Anh, các bạn học sinh sẽ có thể vừa rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ, vừa khám phá kiến thức và tìm kiếm những điều mới mẻ.

Với quy mô mang tầm quốc tế, Cuộc thi Oxford Big Read đã thu hút đông đảo học sinh và sinh viên cả nước tham gia. Khi đăng ký tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ trải qua các quá trình tự chọn và đọc sách từ danh mục đã có sẵn trên thư viện số Oxford Reading Club. Sau đó là viết kịch bản cho video, quay, chỉnh sửa sản phẩm. Và cuối cùng là gửi mail và đăng tải lên Youtube cho các BGK chấm điểm.