fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

360° FSCHOOLERS

Là gương mặt “thân quen” ghi nhiều dấu ấn tại các cuộc thi, sân chơi Tiếng Anh lớn nhỏ, trong nước và quốc tế, Vũ Tiến Đạt một lần nữa thành công chinh phục mục tiêu của mình - thi đỗ vào lớp chuyên Anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn năm học 2023-2024.
Tham gia Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 với một tâm thế tự tin và sự nỗ lực qua từng môn thi, em Vũ An Dương (9A5) đã xuất sắc trúng tuyển vào lớp chuyên Anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn với số điểm cao (51.6/44.83 điểm chuẩn).
Tham dự vòng thi Chung kết Khu vực - Coding Olympics 2022 - Regional Cup vừa qua, Fschooler đến từ Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 02 giải thưởng lớn. 
Tham gia Vòng Chung kết toàn quốc Fschools Stempetitions 2023, Fschoolers Trường Tiểu học và Trung học cở sở FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 2 Giải Nhất, 2 Giải Nhì chung cuộc.
Tham gia Vòng Chung kết FPT Edu NihongoEng 2023 ngày 16/4 tại Malaysia, Fschoolers Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã xuất sắc chinh phục 2 giải thưởng lớn.
"Bảo vệ bản thân - Xây dựng cộng đồng" là dự án đánh giá giữa kì của Fschoolers khối 8 trong môn học Giáo dục công dân.
Tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2023, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã có 4 đội thi giành được giải thưởng danh giá, trong đó 3 đội sẽ tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics thế giới tại Mỹ vào tháng 5/2023.
Nhằm tuyên truyền, kêu gọi học sinh THCS tham gia vào hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, vừa qua, Tổ Xã hội trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng phát động Dự án tái chế “Recycle”.
Ngày 10/02 vừa qua, đội thi Học sinh giỏi Nhà F gồm 32 Fschoolers khối 9 đã cùng nhau chinh phục cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố với một tinh thần vô cùng hào hứng và nhiệt huyết. Không phụ sự mong đợi, năm nay nhà F đã "thắng lớn" với nhiều thành tích tốt ngay lần ra quân đầu tiên. 
Bằng những kiến thức sau khi được tìm hiểu về nguồn gốc ra đời, đặc điểm nghệ thuật, các họa sĩ nổi tiếng… của trường phái Dã thú, vừa qua Fschoolers khối 6 đã bắt tay vào diễn họa lại nhiều tác phẩm tiêu biểu cũng như sáng tạo thêm nhiều bức tranh phong cảnh mang đậm dấu ấn của trường phái hội họa này.
Trong bối cảnh các vấn đề kinh tế, an ninh và chính trị đối ngoại ngày càng đan xen, sự biến động của cục diện địa - kinh tế thế giới trở thành một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu tác động đến sự phát triển của từng quốc gia; Hội nghị Thượng đỉnh châu Á năm 2023 được đăng cai tổ chức tại các tiết Lịch sử và Địa lí 7.
Thực hiện từ A đến Z các công đoạn từ lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ, dựng mô hình 3D, dựng mô hình thực tế… vừa qua, các học sinh khối 6 trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã hóa thân thành các kiến trúc sư trong dự án thiết kế vào tạo hình nhà ở “Dream house”.