Khởi công xây dựng Tòa nhà Delta – FPT Schools Đà Nẵng

Vừa qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã chính thức khởi công xây dựng tòa nhà Delta, công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào phục vụ công tác giảng dạy từ tháng 02 năm 2023.

Tham dự Lễ Khởi công có Ông Nguyễn Hữu Hiệp, Giám đốc Đầu tư và Xây dựng Tổ chức giáo dục FPT; Bà Nguyễn Thị Kiều Ngân, Giám đốc Khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Tọa lạc tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT được xây dựng với quy mô hơn 1,6 hecta, gồm 02 tòa nhà chính Epsilon và Delta. Tòa nhà Epsilon đã được khởi công từ năm 2020, đi vào hoạt động chính thức từ tháng 6 năm 2021 với chiều cao 5 tầng, diện tích xây dựng lên đến gần 3000 m2, bao gồm 40 phòng học và 21 phòng chức năng.

Dự kiến, sau khi hoàn thành, tòa nhà Delta sẽ được đưa vào hoạt động với các công trình nhà giảng đường, phòng học, phòng chức năng,…cùng cảnh quan ngoài trời và các khu phụ trợ, đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm cho hơn 2000 học sinh.

Cùng với các cơ sở khác trên cả nước, Toà nhà Delta khởi công xây dựng là một trong những cột mốc đánh dấu cho sự phát triển lớn mạnh của tập thể Khối Phổ Thông FPT nói riêng và Tổ chức giáo dục FPT nói chung tại thành phố Đà Nẵng. Được ví như “anh em song sinh” với Epsilon, Delta ra đời hứa hẹn mang đến một không gian trải nghiệm ấn tượng và là niềm hứng khởi cho các học sinh mỗi ngày đến trường.

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”