Lễ Khai giảng “Joyful Empowerment”: “Hãy là phiên bản tốt hơn của mình ngày hôm qua”

Đó là một trong những thông điệp của cô Nguyễn Thị Kiều Ngân - Giám đốc Khối TH&THCS FPT Đà Nẵng gửi gắm đến các Fschoolers trong Lễ Khai giảng “Joyful Empowerment” năm học mới 2023 - 2024.
Sắc cam bao phủ trường học trải nghiệm FPT Schools

Sáng ngày 05/9/2023, tại Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Khai giảng chào đón gần 2.500 học sinh thầy cô giáo cùng ban đại diện cha mẹ học sinh tham dự. Tuy chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 giờ 30 phút nhưng chương trình đã đem đến nhiều niềm vui, niềm cảm hứng lớn giúp thầy và học FPT Schools Đà Nẵng sẵn sàng bùng nổ để tiếp cận nguồn tri thức bao ngoài kia.

FPT Schools biết rằng, mỗi năm học là một chặng hành trình ý nghĩa trên con đường tích lũy tri thức, rèn luyện kĩ năng, trau dồi phẩm chất, xác lập những giá trị tốt đẹp và bền vững để phát triển bản thân của Fschoolers.

Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối TH&THCS FPT Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối TH&THCS FPT Đà Nẵng nhắn nhủ với chủ đề “Joyful Empowerment”, cô mong rằng mỗi Fschoolers sẽ biết tự tạo cho mình niềm hạnh phúc để mỗi ngày của bản thân luôn gặp nhiều niềm vui. Hãy luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của mình ngày hôm qua.

“Các thầy cô và bạn bè tại ngôi nhà FPT Schools 1,2 Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành cùng các con”, cô Ngân nói.

Fschoolers hân hoan trong ngày Khai giảng năm học 2023-2024
Khuấy động không khí bằng những vũ điệu đầy “cực nhiệt”
Hòa tấu nhạc cụ dân tộc của thầy trò FPT Schools

Bước vào năm học mới, Ông Phan Văn Hiến – Đại diện Hội phụ huynh học sinh đã bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường. Bằng phương pháp đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ, sự nhiệt huyết từ đội ngũ các thầy cô, chúng tôi tin rằng các con sẽ phát huy được thế mạnh của bản thân và những ngày đi học đầy niềm vui tại ngôi trường mang tên FPT này.

Tiếng trống khai trường chính thức vang lên trong tiết trời thu vàng ươm, cùng hình ảnh về một em bé rạng rỡ, đôi tay dang rộng, đôi chân rướn cao với sự tự tin căng tràn chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng, động lực, niềm vui cho Fschoolers trên mỗi bước chân tới trường.

Kết thúc phần Lễ Khai giảng “Joyful Empowerment”, các Fschoolers đã có một phần hội hết sức hào hứng tại các gian hàng đặc biệt. Đa dạng trò chơi từ dân gian đến hiện đại, dù là Happy Zone, Skills Zone, Power Zone, Smart Zone, Storm Zone hay Dynamic Zone… gian hàng nào cũng thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia trải nghiệm. “Đại tiệc” buffet trưa cũng không hề”vắng khách”, Fschoolers chủ động chọn món mình thích và chén hết một cách ngon lành.

Hi vọng rằng, những niềm vui trong ngày Khai giảng hôm nay sẽ tạo kết nối giữa thầy cô với Fschoolers để cùng nhau bắt đầu một năm học mới tràn đầy niềm vui niềm hạnh phúc và mang đậm giá trị Việt.