Trạng F Quý Mão 2023 chính thức khởi động

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Nguyên khí hưng thịnh bao đời nay là cơ sở quan trọng để đất nước phát triển lớn mạnh.

Mỗi năm đến hẹn, “triều đình” Nhà F lại tưng bừng mở khoa thi Trạng để tìm kiếm hiền tài, bồi đắp nguyên khí đất nước. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, “Trạng F Quý Mão 2023” chính thức khởi động, chào đón các sĩ tử bốn phương về đây tranh tài.

Để đạt được một trong ba ngôi vị cao nhất của “Trạng F 2023”, Fschoolers phải trải qua 03 kì thi đó là thi Hương, thi Hội và thi Đình. Ở kì thi Đình, các “quan chủ khảo” sẽ chấm và chọn ra 03 Fschoolers có thành tích cao nhất. Các danh hiệu cao quý: Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám hoa đang chờ đợi hiền tài bốn phương cùng nhau chinh phục.

“Trạng F 2023” hứa hẹn là một sân chơi bổ ích và lí thú với các lĩnh vực kiến thức đa dạng từ Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mĩ thuật đến thường thức cuộc sống và tư duy logic. Fschoolers đừng bỏ lỡ cơ hội thử thách bản thân và chinh phục những kiến thức mới tại khoa thi năm nay nhé!

”Trạng F 2023” được chia làm 6 bảng:

Tiểu học:

– Bảng A: Khối 1

– Bảng B: Khối 2,3

– Bảng C: Khối 4,5

Trung học cơ sở:

– Bảng D: Khối 6

– Bảng E: Khối 7,8

– Bảng F: Khối 9

Lệ định cho khoa thi: Cuộc thi sẽ diễn ra với 3 vòng thi

– Vòng thi Hương: Ngày 27/3/2023 (Tiểu học) và 03/4/2023 (Trung học cơ sở). (Tổ chức thi theo lớp)

– Vòng thi Hội: Ngày 10/4/2023 (Tổ chức thi theo bảng)

– Vòng thi Đình: Dự kiến ngày 15/5/2023 (Tổ chức chung toàn trường).

Fschoolers đã sẵn sàng trở thành Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa và trải nghiệm thêm nhiều kiến thức bổ ích tại Trạng F 2023 chưa?